0909.526.212

♥️ Âu Lạc Cùng Em Đến Trường 2023 – 2024 tại Phú Yên ♥️

Team Âu Lạc đã trao 1000 phần quà 🎁 đủ đầy đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của 3 huyện Đồng Xuân, Sơn Hoà, Phú Hoà . Với sứ mệnh ươm mầm những chồi non tương lai của đất nước, bên cạnh đó Âu Lạc muốn lan toả hành động yêu thương, sẻ chia cũng như tiếp sức cho các em có hoàn cảnh khó khăn được đến lớp.
Trân quý và cám ơn quý trường và đoàn viên thiện nguyện cùng chung tay thực hiện tốt đẹp chương trình thật ý nghĩa cho cộng đồng như vậy.
” Cho đi là còn mãi ” vẫn sẽ mãi là phương châm của Âu Lạc trên con đường thiện nguyện của mình 💓
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, trẻ em, mũ và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người, trẻ em, mũ và đám đôngCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, trẻ em, cây và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, mũ, đám đông và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, cây và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, cây và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo