0909.526.212

THỰC PHẨM CHAY ÂU LẠC – CHUNG SỨC CÙNG CẦN THƠ

Công ty TNHH sản xuất – kinh doanh Thực phẩm chay Âu Lạc – lan tỏa nghĩa cử đẹp
Công ty TNHH Sản xuất – kinh doanh thực phẩm chay Âu Lạc đã có chuỗi hành trình “tiếp sức mùa dịch” đầy ý nghĩa. Dự án tiếp tục được mở rộng đến các tỉnh, thành phố lân cận. Điểm đến lần này chính là thành phố Cần Thơ. Tuy rằng cả nước đang có những bước điều chỉnh để sẵn sàng cho giai đoạn “bình thường mới” với mục tiêu “chung sống an toàn” với Covid-19. Nhưng công cuộc kiểm soát dịch bệnh và khôi phục đời sống không phải là dễ dàng. Thấu hiểu được những khó khăn của nhân dân. Cùng với các đoàn thể và các mạnh thường quân, công ty muốn được tiếp sức cho Cần Thơ trong công tác chống dịch, nâng cao chất lượng sống và góp phần khôi phục kinh tế.
[“]Thực phẩm chay Âu Lạc cùng hành trình “tiếp sức mùa dịch”
Chuyến thăm đến Cần Thơ
Hưởng ứng lời kêu gọi của Cục quản lý thị trường TP Cần Thơ, công ty TNHH Thực phẩm chay Âu Lạc đã có chuyến ghé thăm Cần Thơ vào ngày 12/12. Tại đây, ủy ban MTTQVN thành phố đã có buổi tiếp nhận quà từ quý công ty. Doanh nghiệp đã gửi tặng 1,000 thùng mì, 1,000 thùng cháo, 6,000 chai nước tương và 2,100 gói xúc xích. Tổng trị giá lên đến khoảng 340 triệu đồng. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của đại diện tiếp nhận ông Nguyễn Trung Nhân – chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP Cần Thơ và tổng giám đốc Võ Hoàng Phước. Ban lãnh đạo cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty nói chung và chủ tịch Nguyễn Thị Ái Trinh nói riêng. Chuyến hỗ trợ này đã góp phần không ít trong công tác chống dịch của địa phương.
[“]Thực phẩm chay Âu Lạc trao tặng quà cho MTTQ thành phố Cần Thơ
Thực phẩm chay Âu Lạc – việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn
Việc đẩy mạnh công tác phòng dịch và chăm sóc y tế là quan trọng. Tuy nhiên, nhu cầu về lương thực thực phẩm cũng rất cấp thiết. Công ty TNHH Thực phẩm chay Âu Lạc đã trao tặng những nhu yếu phẩm thiết thực trong bối cảnh hiện tại. Người dân đang phải chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề từ bệnh dịch. Hành trình thiện nguyên của công ty luôn nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách”. Hướng đến chung tay chung sức để chăm lo người dân Cần Thơ giữa mùa dịch. Ngay sau khi tiếp nhận quà tặng từ công ty, ủy ban MTTQVN thành phố đã lập tức có mặt để phân phát đến các quận, huyện nơi những gia đình, cá nhân đang cần được giúp đỡ để vượt qua khó khăn trước mắt.
[“]Phân phát quà đến các quận, huyện
Lời cảm ơn đến Thực phẩm chay Âu Lạc
Những chuyến xe nghĩa tình của Thực phẩm chay Âu Lạc mang theo những món quà gần gũi đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần và thể chất cho người dân tại Cần Thơ. Tinh thần “đoàn kết, tương thân tương ái” rất cần được lan tỏa và tôn vinh. Nhất là khi dịch Covid-19 vẫn đang là mối lo đau đáu của từng nhà. Ban lãnh đạo Cần Thơ rất chân trọng “tấm lòng vàng” của công ty đã dành tặng cho Cần Thơ. Mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía công ty trong những lần tới. Những hành động nhỏ của hôm nay nhưng đem lại thay đổi lớn cho nhiều cuộc đời. Mong muốn lớn nhất chính là góp phần “hồi phục và phát triển” xã hội và đất nước.

https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/thuc-pham-chay-au-lac-chung-suc-cung-can-tho-20211216154903982.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo